Đối tác của I’MAX – Ngọc Anh IELTS

Ngày 27/3/2022 vừa qua, Ngoc Anh IELTS đã tham gia buổi lễ ký kết với Công ty cổ phần DNXH Kiến tạo Tinh hoa I’MAX để cùng hợp tác và phát triển trong năm 2022.

Lễ ký kết Công ty cổ phần DNXH Kiến tạo Tinh hoa (27/3/2022)

Ngoc Anh IELTS là một địa điểm được sắp xếp trong danh mục Trường Ngoại Ngữ và Ngoc Anh IELTS nằm ở địa chỉ ngõ 249 Chùa Bộc, Hà Nội. Trung tâm được mở bởi bà Vũ Ngọc Anh sinh năm 1986, gần 10 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh, 5 năm luyện IELTS. Nhà sáng lập Ngoc Anh IELTS đã tốt nghiệp Sư phạm Ngoại ngữ QG & thạc sĩ ngành Giảng dạy tiếng Anh TESOL lại Anh Quốc, đạt 8.0 IELTS.

Bà Vũ Ngọc Anh – Nhà sáng lập Ngoc Anh IELTS

Với sứ mệnh kiến tạo tinh hoa Việt Nam, I’MAX không chỉ dừng lại ở việc phát triển, bồi dưỡng nhân tài trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội mà còn trong cả về ngoại ngữ để góp phần thúc đẩy, đưa đất nước hòa nhập nhanh chóng cùng bạn bè trên thế giới. Do đó, I’MAX đã quyết định tin tưởng lựa chọn Ngoc Anh IELTS làm đối tác và mời trung tâm tiếp tục hợp tác trong năm 2022 này.

I’MAX ký kết với Ngoc Anh IELTS

Đại diện 2 bên tham gia ký kết hợp tác trong năm 2022

Sự kiện ký kết đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình hiện thực hóa mục tiêu giữ gìn, quảng bá và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống, hướng tới xây dựng hình tượng con người Việt Nam trong thời kỳ mới. Tin rằng sự hợp tác lần này sẽ giúp cho 2 đơn vị thực hiện hóa mong muốn tạo nên một cộng đồng thông thái, quốc gia Thịnh Vượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *