Chương trình khai xuân 2022 và Tổng kết Vinh danh sắp diễn ra!

Năm 2021 đã khép lại với nhiều nỗ lực, cố gắng bền bỉ cùng những thành quả xứng đáng. Trên chặng đường phát triển và vươn tới tầm cao mới của I’MAX không thể thiếu đi sự đồng hành và đóng góp của đội ngũ nhân lực tinh anh, trí tuệ. Khởi đầu cho một năm mới, Câu lạc bộ Yoga đã tổ chức hoạt động offline để cùng nhau rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần.
Câu lạc bộ Yoga offline cuối năm 2021
Câu lạc bộ Yoga sinh hoạt offline đầu năm 2022
Để toàn bộ các thành viên I’MAX có cơ hội nhìn lại chặng đường đáng nhớ đã đi qua và đưa ra những định hướng, chiến lược trong năm 2022 đầy ước vọng mới, I’MAX trân trọng tổ chức chương trình “Khai Xuân 2022”. Đặc biệt hơn, trong khuôn khổ chương trình sẽ diễn ra Lễ Tổng kết vinh danh thành tích 2021 để tôn vinh các cá nhân xuất sắc đã cống hiến hết mình vào thành công chung của Dự án.
I’MAX tổ chức chương trình “Khai Xuân 2022” và Lễ Tổng kết vinh danh thành tích 2021
Với sứ mệnh cao cả “Đặt nền tảng xây dựng hình tượng chuẩn mực giới TINH HOA Việt Nam”, I’MAX hiểu rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân và tất cả thành viên trong ngôi nhà chung đều là những mảnh ghép góp phần tạo ra giá trị nòng cốt mà I’MAX trân trọng.
Các thành viên trong ngôi nhà chung của I’MAX
Một lần nữa, xin chúc mừng những cá nhân xuất sắc và tiêu biểu của I’MAX năm 2021. Chúc các bạn luôn giữ được ngọn lửa đam mê, lòng nhiệt huyết và gặt hái được nhiều thành công mới trong năm 2022 sắp tới.
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH KHAI XUÂN 2022
  • Thời gian: 16h00 ngày 27/03/2022
  • Địa điểm: Khách sạn Movenpick, 83A P. Lý Thường Kiệt, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Thành phần tham dự: Các Khách mời và thành viên I’MAX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *