Buổi gặp gỡ với kiến trúc sư Hoàng – Khởi động dự án Thiên Minh Viên

Buổi gặp gỡ với kiến trúc sư Hoàng

Sáng ngày 3/9 vừa qua, Công ty Cổ phần Thiên Minh Viên Việt Nam đã có buổi gặp gỡ trò chuyện và làm việc cùng KTS Hoàng từ Công ty TNHH đầu tư và sản xuất AHV Việt Nam về Dự án Trung tâm tịnh tâm – Thiên Minh Viên.

Sự yêu mến và hứng thú của KTS Hoàng đối với Dự án đã giúp Thiên Minh Viên vững tin hơn trên quá trình nghiên cứu, tìm tòi sáng tạo trong thiết lập Dự án mới lần này.

Buổi gặp gỡ với kiến trúc sư Hoàng
Buổi gặp gỡ với kiến trúc sư Hoàng – Khởi động dự án Thiên Minh Viên

Sự thành công lớn nhất của Dự án chính là sự quan tâm cộng đồng những KTS yêu nghề, yêu cái đẹp và tận tâm với công việc. Tại buổi gặp mặt, KTS Hoàng cũng chia sẻ góc nhìn có chung quan điểm, muốn tạo ra những sản phẩm kiến trúc có hơi thở của thời đại nhưng cũng không làm mất đi những giá trị truyền thống, bản sắc văn hóa Việt Nam. Không quên nhiệm vụ quan trọng của KTS là thiết lập môi trường sống cho mỗi gia đình, tổ chức và xây dựng cấu trúc xã hội, không lãng quên giá trị cốt lõi của KTS là kiến tạo không gian để nhằm mục đích phục vụ con người.

Buổi gặp gỡ với kiến trúc sư Hoàng
KTS Hoàng cũng chia sẻ những quan điểm chung với dự án

 

Buổi gặp gỡ với kiến trúc sư Hoàng
Buổi gặp gỡ, trao đổi diễn ra gần 60 phút giữa KTS Hoàng và KTS Kathyspham

 

Cuộc trò chuyện diễn ra gần 60 phút giữa KTS Hoàng và KTS Kathyspham. Chính sự chia sẻ về tư duy trong thiết kế của KTS đã góp phần tạo động lực để công ty chúng tôi tiếp tục triển khai dự án lần này và kiên định với chiến lược phát triển doanh nghiệp. Hy vọng trong thời gian sắp tới, Công ty sẽ có cơ hội hợp tác với KTS Hoàng và KTS sẽ sẵn lòng đồng hành trong các hoạt động của Thiên Minh Viên và tham gia vào các dự án khác cùng chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *