Buổi sinh hoạt đầu tiên của Câu lạc bộ Reading together – Văn hoá & Nghệ thuật

Ngày 05/12/2021, các thành viên của Câu lạc bộ Reading together – Văn hoá & Nghệ thuật của Dự án I’MAX đã có buổi sinh hoạt đầu tiên để giao lưu, gặp mặt trước khi chính thức đi vào hoạt động.

Buổi sinh hoạt diễn ra với sự góp mặt của ban sáng lập Mrs.Kathyspham TMP – Thạc sĩ Kinh tế – Tài chính – Kiến trúc sư – Nhà sáng lập dự án I’MAX , Chuyên gia xây dựng chiến lược và Mrs.Võ Thùy Dương – Nghệ sĩ Ưu tú – Thạc sĩ quản lí văn hóa, Đồng sáng lập dự án I’MAX, Chuyên gia xây dựng phong cách cùng hơn 20 thành viên mới. Đặc biệt hơn cả là còn có sự góp mặt của ban cố vấn: Nhà văn – nhà báo Phạm Thành Long – Nguyên tổng biên tập Báo Thiếu niên Tiền Phong.

Trong buổi giao lưu, các thành viên được hiểu rõ hơn về cơ cấu, phương hướng và tiêu chí hoạt động của câu lạc bộ. Không chỉ thế, các thành viên còn có cơ hội được giao lưu, làm quen với nhau, cùng chia sẻ cảm xúc về những quyển sách tâm đắc mình tâm đắc nhất.

Cũng trong buổi sinh hoạt, Nhà văn – nhà báo Phạm Thành Long đã ký tặng sách cho các thành viên và có những lời động viên, gửi lời chúc thành công đến câu lạc bộ, mong các hoạt động của câu lạc bộ sẽ ngày càng hiệu quả và bền vững, góp phần tuyên truyền văn hóa đọc đến tất cả mọi người.

Chúng ta hãy xem một số hình ảnh của buổi gặp mặt đầu tiên tại đây:

Tuy chỉ diễn ra vài tiếng đồng hồ nhưng buổi sinh hoạt đã để lại nhiều ấn tượng đáng nhớ cho các thành viên. Thành công của lần gặp đầu tiên này sẽ hứa hẹn những thành công trong tương lai của Câu lạc bộ Reading together. Chúng ta hãy cùng đón chờ những hoạt động tiếp theo của câu lạc bộ này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *