Các hoạt động thư giãn tại câu lạc bộ thiền I’MAX

Hoạt động câu lạc bộ thiền

Trong những tháng gần đây, khi dịch bệnh covid-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp thì câu lạc bộ thiền của I’MAX đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, thu hút mọi người tham gia tích cực.

Hoạt động câu lạc bộ thiền

Các thành viên I’MAX cùng tham gia CLB thiền

Câu lạc bộ xoay quanh việc dùng phương pháp thiền giúp tinh thần nhanh chóng lấy lại sự cân bằng, giảm bớt lo lắng, hồi hộp, nóng nảy, bồn chồn. Đây là kết quả mà nhiều thành viên nhanh chóng cảm nhận được chỉ sau vài tuần tập luyện.

Hoạt động câu lạc bộ thiền

Mọi người đều tập trung vào thiền trong suốt buổi hoạt động

Duy trì phương pháp thiền này trong thời gian dài sẽ mang lại những lợi ích bất ngờ. Nhiều người đã chia sẻ về việc họ đã bình tĩnh, sáng suốt và có mục đích như thế nào khi giải quyết các vấn đề thường nhật nhờ phương pháp thiền hơi thở.

Hoạt động câu lạc bộ thiền

Hoạt động thiền giúp ta bình tĩnh và sáng suốt hơn

Thiền là sự chuyển hóa từ bên trong cơ thể. Thông qua việc thực hành thiền, người thiền có khả năng nhận thức được mọi thứ đang diễn ra xung quanh mình trong trạng thái tỉnh táo và dần dần cảm thấy bình tĩnh hơn, tập trung hơn và nhận thức mọi thứ rõ ràng, sâu sắc hơn.

Hoạt động câu lạc bộ thiền

Câu lạc bộ được các thành viên tham gia rất nhiệt tình. Mọi người luôn mang trong mình tâm thế sẵn sàng và vui vẻ, quên hết mọi lo lắng, phiền muộn để cùng nhau hoạt động trong CLB. Ngồi thiền giúp tinh thần sảng khoái, bình tĩnh, đầu óc sáng suốt và là cơ sở để trí tuệ có cơ hội nảy mầm. Thiền còn giúp tăng khả năng tập trung, nghĩ ra giải pháp cho các vấn đề sau khi thiền nên mỗi buổi hoạt động CLB kết thúc, mọi người đều có gương mặt vui tươi và đầy khí sắc hơn khi mới bắt đầu.

Hoạt động câu lạc bộ thiền

Các thành viên luôn tràn đầy năng lượng sau mỗi buổi hoạt động

Không thể nói hết những lợi ích mà thiền mang lại cho mỗi người. Thực hành thiền càng sớm, chúng ta sẽ càng nhận ra cuộc sống nhẹ nhàng, dễ dàng và ý nghĩa biết bao và sớm tìm được bình yên, hạnh phúc cho chính mình. Tham gia câu lạc bộ thiền của I’MAX để tự mình trải nghiệm điều này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *